Có nên mua theme WordPress có sẵn

Bạn đang tìm tòi nghiên cứu cách để có được một website giá rẻ cho bản thân? Việc mua theme WordPress có sẵn là một lựa chọn mà theo mình là khá phù hợp để bạn trải nghiệm.

Hiện tại, trên internet có khá nhiều website bán các theme website viết bằng WordPress có sẵn. Các giao diện này đã được Việt hóa và đa dạng nhiều ngành nghề, rất thuận tiện để bạn sử dụng.

Bạn có thể tham khảo tại themewp.vn và liên hệ bộ phận tư vấn để họ hướng dẫn bạn nhé.

Lợi ích khi mua theme WordPress có sẵn

Full source code, mua 1 lần sử dụng mãi mãi
Các giao diện khi mua đều được bàn giao full code. Sử dụng nền tảng Flatsome nổi tiếng và được code trên Child theme nên update lâu dài có thể sử dụng được nhiều domain, không giới hạn số lượng website.

Giao diện demo online có sẵn
Giao diện demo online, giúp bạn được xem trước được giao diện, tính năng. hoặc show demo cho khách xem trước khi mua theme rất tiện lợi

Tiết kiệm chi phí, và thời gian
Các giao diện được thiết kế sẵn và việt hóa, sau khi cài đặt xong, các bạn chỉ cần thay đổi thông tin, nội dung, sản phẩm là có thể sử dụng được.

Tương thích mobile (responsive):
Theme việt hóa được thiết kế tối ưu hiển thị tốt trên mọi màn hình, tương thích với tất cả thiết bị, trình duyệt, mobile, tablet, desktop…

Thiết kế chuẩn SEO tối ưu với google
Theme việt hóa được thiết kế theo tiêu chí chuẩn SEO, tối ưu, load nhanh giúp website dễ dàng lên top. Ngoài ra theme cũng đã được tích hợp sẵn Yoast Seo, giúp các bạn viết bài chuẩn Seo 1 cách dễ dàng.

Hệ thống quản trị trực quan:
Trang quản trị cho phép bạn quản lý một cách dễ dàng các hoạt động như bài viết, hình ảnh, sản phẩm trên Website.

Theme sạch 100%
Tất cả 100% theme đều là theme sạch, không virus đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán

Lưu ý khi mua theme WordPress có sẵn

Dù các giao diện website có sẵn khá dễ dùng, nhưng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bạn cần có kiến thức WordPress cơ bản và cách sử dụng theme Flatsome. Đặc biệt là trình chỉnh sửa UX Builder và cấu trúc tùy biến của Flatsome. Những điều này bạn có thể tìm kiếm trên internet dễ dàng. Chỉ là bạn cần có tinh thần học hỏi, nghiên cứu một chút nha.
  • Yếu tố cập nhật và bản quyền: Đây la mẫu giao diện đã tùy biến, chứ không phải là theme có key bản quyền nên bạn sẽ không được cập nhật tự động, và một số thành phần có thể không tùy biến được. Hầu hết các giao diện này đều được tùy biến khá lâu, nên bạn chủ yếu là mua về rồi dùng luôn. Chỉ chỉnh sửa câu chữ, hình ảnh, màu sắc… còn nếu bạn yêu cầu cao hơn thì hoặc là tự học làm website hoặc là thuê 1 đơn vị chuyên nghiệp để làm.

Tóm lại, mua các mẫu giao diện có sẵn theo mình là một lựa chọn mà bạn nên thử.

Chúc bạn thành công. No Code Building.

0989 333 069
Chat Zalo