Cách tạo đồng hồ đếm ngược Evergreen Countdown Timer

Đồng hồ đếm ngược Evergreen Countdown Timer là gì?

Đồng hồ đếm ngược là một công cụ marketing tuyệt vời. Nó thôi thúc khách hàng mua sản phẩm để được hưởng những ưu đãi từ chương trình mà bạn muốn quảng cáo.

Evergreen có nghĩa tất cả khách truy cập thì đều sẽ nhìn thấy cùng một khung thời gian, bất kể họ vào trang khi nào.

Ví dụ như sau: Tình huống là bạn muốn quảng bá khóa học trực tuyến mới của bạn có tên là “Khóa học tự thiết kế website trong 10 ngày”.

Bạn gửi email cho những người đăng ký nhận bản tin từ website của bạn. Trong email ghi một lời chào hàng thật ấn tượng với đại ý là bạn có cơ hội sở hữu khóa học với mức giá chỉ đã giảm 90%. Cơ hội đó chỉ còn lại 01 ngày duy nhất mà thôi. Tất nhiên là bạn có gửi kèm đường link truy cập vào website của mình.

Khách truy cập luôn luôn thấy giới hạn thời gian giống nhau. Có thể là 14 giờ (số giờ do bạn cài đặt, nhỏ hơn 24 giờ), ngay cả khi họ mở nó một tháng sau khi bạn gửi email.

Người dùng A truy cập trang hôm nay, cô thấy đếm ngược 14 giờ.

Người dùng B truy cập hai tuần sau đó, anh ta vẫn thấy đếm ngược 14 giờ.

Đây mới là phần tuyệt vời

Khi khách truy cập vào website có đồng hồ đếm ngược, cookie sẽ được đặt trong trình duyệt của khách. Lần tiếp theo, bộ đếm thời gian sẽ trừ ra khoảng thời gian mà người khách đó đã truy cập vào. Điều này tạo cảm giác như là thời gian được đếm thực tế.

Đồng hồ đếm hết thì chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Có nhiều lựa chọn để bạn có thể thực hiện, bao gồm:

  • n đồng hồ đếm ngược
  • Đặt chuyển hướng và chuyển khách hàng của bạn đến một trang khác
  • Hiển thị tin nhắn (‘Xin lỗi, bạn đã bỏ lỡ đợt giảm giá)

Nếu bạn muốn khách truy cập của mình chuyển đổi sau khi kết thúc bán hàng, chỉ cần ẩn bộ đếm thời gian khỏi trang. Nếu bạn muốn để họ mua hàng lần sau? Chuyển hướng họ đến một trang đích khách hoặc hiển thị cho họ một thông báo tùy chỉnh.

Tạo đồng hồ đếm ngược bằng Elementor

Trong bảng điều khiển của Elementor, bạn chọn widget Countdown và thực hiện theo videoclip phía dưới.

0989 333 069
Chat Zalo