File thiết kế biểu trưng/logo 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 -15/5/2021)

Giữa tháng 4/2021, Hội đồng Đội Trung ương vừa công bố Logo (biểu trưng) kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021). Tác giả là họa sĩ Lê Tiến Vượng của Báo Thiếu niên Tiền phong.

Ý nghĩa của Biểu trưng/logo kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh:

  • Logo được tạo bởi số 80 cách điệu, với số 8 được tạo bởi chữ S uốn lượn, uyển chuyển từ trong ra ngoài như một quá trình vận động hoàn thiện thiện đổi mới và liên tục cấu trúc.
  • Đây là cách tạo hình biến hóa tạo ra con số 8 rất linh hoạt, năng động thể hiện quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của một tổ chức rất quan trọng trong hệ thống hoạt động của Đoàn…
  • Số 0 được cách điệu liên kết với số 8 thành một khối thống nhất.
  • Ở giữa là Huy hiệu Đội, được nâng đỡ bởi chiếc khăn quàng đỏ cách điệu như con tàu, như cánh diều tuổi thơ… vừa đẹp về hình, vừa lãng mạn.
  • Tất cả được thiết kế trong bố cục khúc chiết, gọn gàng trong hình số 80.

Logo được thiết kế bởi 3 màu: đỏ, xanh lá cây và vàng lan tỏa nhẹ nhàng tạo hình đặc biệt.

Biểu trưng/Logo 80 năm Đội đã hội tụ đủ các yếu tố “cần và đủ” cho việc xây dựng hình ảnh sự kiện quan trọng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Logo rất dễ sử dụng in ấn trên mọi chất liệu và làm quà tặng, rất khả thi cho mọi phương án Logo phóng to, thu nhỏ đều không làm ảnh hưởng các chi tiết và nội dung truyền đạt.

File thiết kế biểu trưng/logo 80 năm thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Chia sẻ file vector biểu trưng 80 năm Đội TNTP Hồ Chí Minh do bạn Thái Triển vẽ lại. File bạn Thái Triển vẽ lại là vector, đảm bảo chất lượng khi cần in ấn, thông số màu đúng như thông số trong phần thuyết minh của tác giả của cái biểu trưng này .

Các bạn tải file bên dưới có đủ định dạng cho các phần mềm (coreldraw, illustrator, pdf), nếu cần thì dùng file png 5000px cũng được (png chỉ là 3 màu srgb chứ không phải màu gốc cmyk nhé, in ấn thì không quá khác nhưng nó vẫn là không chuẩn).

Trọn bộ bao gồm file AI, Corel, PNG, PDF cho các bạn tiện sử dụng.

Lưu ý: Đây là bản vẽ lại để phục vụ cho việc in ấn quà tặng,đặc biệt là các loại quà tặng sử dụng in lụa.

Quà tặng in logo 80 năm Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Các cơ quan, đơn vị có nhu cầu đặt quà tặng in logo 80 năm Đội có thể liên hệ với chúng tôi.

Hotline 0989 333 069

Quà Tặng Số 1.com

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại quà tặng như đồng hồ treo tường, nón bảo hiểm, ly sứ, bộ ly thủy tinh, bình giữ nhiệt tre khắc laser, túi vải canvas… Ngoài ra, còn cung cấp các loại quà tặng như balo, tranh gỗ, áo thun, móc khóa… Tất cả đều có thể in, thuê, khắc laser logo 80 năm Đội.

Ly sứ in logo 80 năm thành lập Đội => Giá từ 48k/cái x số lượng 100 cái

Tóm tắt ngắn 80 năm thành lập và phát triển của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Ngày 15/5/1941, Hội Nhi đồng Cứu quốc (sau đó đổi là Đội Thiếu nhi Cứu quốc) thành lập, với 5 đội viên do Nông Văn Dền (bí danh là Kim Đồng) được bầu làm đội trưởng.

Từ ngày thành lập đến nay, Đội đã đổi tên cho phù hợp với yêu cầu của từng giai đoạn cách mạng và nguyện vọng của thiếu niên, nhi đồng, cụ thể như:

  • Năm 1941: Hội Nhi đồng Cứu quốc (sau đó đổi là Đội Thiếu nhi Cứu quốc).
  • Tháng 3/1951: Đội Thiếu nhi tháng Tám.
  • Ngày 4/11/1956: Đội Thiếu niên Tiền phong Việt Nam.
  • Năm 1970 – nay: Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

80 năm ghi dấu một chặng đường phát triển và trưởng thành của tổ chức Đội với lớp lớp các thế hệ đội viên đã trở thành những nhà lãnh đạo, những công dân ưu tú của xã hội, những tiến sĩ, kĩ sư, bác sĩ, những nhà khoa học, thầy cô giáo, những công nhân có bàn tay vàng, nhiều sáng tạo…

Phát huy truyền thống vẻ vang trong 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự dìu dắt của Đoàn và sự chăm lo của toàn xã hội, Đội TNTP Hồ Chí Minh, thiếu niên, nhi đồng Việt Nam sẽ ra sức học tập và rèn luyện, sáng tạo không ngừng để biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội để tiếp bước cha anh rèn đức, luyện tài, xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh, góp sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

0989 333 069
Chat Zalo