Khuyến mãi VPS Vultr

vps-vultr-nocodebuilding

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới, có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây. Blog của mình hiện cũng đang sử dụng dịch vụ VPS của Vultr.

 

Chất lượng các gói dịch vụD VPS tại đây rất tốt, uptime cao, sử dụng 100% SSD và thế hệ mới nhất của Intel CPUs. Đặc điểm nổi bật của Vultr là có 15 trung tâm dữ liệu được đặt trải dài trên phạm vi toàn cầu, trong đó có Singapore và Tokyo (Nhật Bản) cho tốc độ truy cập website tại Việt Nam rất nhanh, không thua kém các đơn vị cung cấp dịch vụ trong nước.

Mức giá dịch vụ tại đây khá rẻ, chỉ với $2.50/tháng là bạn đã có thể sử dụng một con VPS bộ nhớ RAM 512MB và dung lượng băng thông 500GB đủ dùng cho một website nhỏ. Điều khác biệt khi sử dụng VPS so với Shared Hosting là khi bạn không sử dụng có thể Stop Server để ngừng tính tiền, điều này sẽ giúp tiết kiệm ngân sách cho các bạn mới vọc vạch tìm hiểu,thường xuyên làm rồi xóa, sau khi xóa thì lại học rồi làm tiếp (mình đã từng có một thời kỳ đáng nhớ như vậy).

Sử dụng dịch vụ VPS của Vultr tại đây.

 

 

 

Share on facebook
Share on tumblr
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Marketing quà tặng

Đối tác liên kết