Thay giá bán sản phẩm thành “Liên hệ”

Code giá bán thành Liên hệ trong WordPress

Thay giá bán của sản phẩm thành nút “Liên hệ” là nhu cầu phổ biến của nhiều website. Việc thay đổi này khá đơn giản. Chỉ cần vài dòng code là bạn có thể thực hiện dễ dàng. Mình sẽ hướng dẫn các bạn trong bài viết dưới đây.

1. Cài plugin chèn code PHP

Để thay đổi giá bán sản phẩm, bạn cần phải sử dụng code PHP. Để chèn code PHP, bạn nên sử dụng plugin độc lập, không nên chèn trực tiếp vào file function.php của theme. Vì theme update có thể làm mất các đoạn code của bạn. Plugin mà mình khuyên dùng để chèn code PHP là plugin Code Snippets.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ nhìn thấy Snippets trên Dashboard của WordPress, bạn chọn Add New để tạo mới. Bạn điền tên của Snippet mà bạn dự định tạo tại vị trí (2). Tên tùy ý do bạn chọn. Đoạn code được copy và paste vào vị trí (3). Mặc định thì đoạn code sẽ áp dụng cho toàn bộ website (Run snippet everywhere). Cuối cùng thì bạn chọn Save and activate ở dưới cùng của giao diện.

Thay giá bán sản phẩm thành Liên hệ - no code building

2. Viết code thay giá bán sản phẩm thành “Liên hệ”

Đoạn code sẽ giúp bạn thay đổi thay giá bán thành cụm từ “Liên hệ” hoặc bất cứ từ nào bạn muốn là:

add_filter('woocommerce_empty_price_html', 'custom_call_for_price');

function custom_call_for_price() {

return 'Liên hệ';

}

Lưu ý: Đoạn code trên chỉ áp dụng cho các sản phẩm để trống giá bán sản phẩm. Đối với các sản phẩm đã có giá bán thì website vẫn hiển thị giá bán bình thường. Do đó, bạn nhớ để trống giá bán sản phẩm nhé.

Như vậy là đã hoàn thành công việc rồi.

Nếu bạn cần một đơn vị thiết kế website bằng WordPress cho website bán hàng online của bạn, No Code Building rất hân hạnh được hợp tác. Mình sử dụng WordPress, theme GeneratePress và page builder Elementor Pro. Bạn có thể liên hệ qua email info@nocodebuilding.com để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ngắn của No Code Building. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, thành đạt trong công việc và hạnh phúc bên những người yêu thương.

Hẹn gặp bạn trong các bài viết tiếp theo.

Share on facebook
Share on tumblr
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Marketing quà tặng

Đối tác liên kết

0989 333 069
Chat Zalo