Tài liệu trading duy nhất mà mình đang áp dụng (tiếng Anh)

Mình mới bắt đầu tham gia thị trường tiền điện tử từ năm 2021. May mắn khi trải qua được cả giai đoạn uptrend 2021 và giai đoạn downtrend 2022. Thời gian đầu khi tiếp cận thị trường thì mình tham khảo các kênh thông tin ở Việt Nam là chủ yếu. Tuy nhiên, khi nắm được hiểu biết cơ bản thì mình bắt đầu tiếp cận các nguồn thông tin nước ngoài.

Tài khoản twitter RektProof là chuyên gia trader được cộng đồng quốc tế rất tôn trọng. RektProof thường chia sẻ các thông tin hữu ích và chart dự đoán giá theo phương pháp trading PO3 mà anh sử dụng.

Phía dưới là file PDF RektProof Setup mà mình sưu tầm được.

Đối với các bạn chưa nắm được các thuật ngữ và kiến thức trading cơ bản thì có thể đọc trước bộ tài liệu trading mà tài khoản twitter Mindo biên soạn. Tài liệu được viết bằng tiếng Anh nên anh em chịu khó ngâm cứu từ từ nha.

Nếu mọi người thấy tài liệu hữu ích thì ấn follow ủng hộ cho tài khoản Mindo nha.

Ngoài ra, bạn nào có thể nghe hiểu tiếng Anh tốt thì có thể tham khảo kênh Youtube của ICT – The Inner Circle Trader. Đây là cộng đồng trader khá đông với phương pháp trading hiệu quả. Các video có thời lượng khá dài và số lượng video trong từng danh sách phát cũng khá nhiều, nên các bạn cần cân nhắc khi xem. Nhưng đảm bảo với các bạn, các video đều rất chất lượng và sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thị trường tài chính vận hành.

Mời các bạn xem 1 danh sách phát của khóa Mentorship 2022.

0989 333 069
Chat Zalo