Khuyến mãi tên miền Namesilo

ten-mien-namesilo-nocodebuilding

Namesilo là một cái tên nghe khá xa lạ khi đứng bên cạnh các ông lớn cung cấp dịch vụ tên miền như GoDaddy, Namecheap hay Domain.com, nhưng đây thực sự là nơi bạn nên chú ý khi muốn mua tên miền cho website của mình.

Nếu bạn để ý chiến thuật của các công ty nổi tiếng và uy tín khi tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong 1 hoặc 2 năm sử dụngi, sau đó gia hạn với giá khá cao (từ hơn $10 đến $15 mỗi năm) thì Namesilo lại có một chiến thuật rất tuyệt vời, ngon rẻ cả khi mới đăng ký lần đầu và cả khi bạn gia hạn.

Giá tên miền tại Namesilo được xem là rẻ nhất hiện nay với khởi đầu $6.99, gia hạn $8.99  và không có thêm bất cứ một phụ phí nào khác. Với mỗi tên miễn đăng ký thành công tại Namesilo, bạn sẽ được nhận kèm dịch vụ Privacy miễn phí trọn đời (ẩn thông tin người sử dụng tên miền), chuyện này sẽ không xảy ra với các nhà cung cấp dịch vụ tên miền khác đâu nha.

Nếu bạn cảm thấy đã yêu Namesilo với đầy đủ các yếu tố ngon, bổ, rẻ thì mời bạn chọn và đăng ký 01 tên miền cho website của mình tại đây.

Share on facebook
Share on tumblr
Share on twitter
Share on linkedin

Bình luận

Mình không sử dụng tính năng bình luận trên website này. Bạn có thể liên hệ qua Hotline hoặc Zalo. Trân trọng.

Bài viết liên quan

Marketing quà tặng

Đối tác liên kết

0989 333 069
Chat Zalo