Mẫu thiết kế website cửa hàng bán laptop

Hiện nay, các cửa hàng bán laptop đều đầu tư cho mình một website để kinh doanh online. Khách hàng thông qua website, có thể mua trực tuyến hoặc đến cửa hàng để mua. Website cũng là nơi truyền tải các chương trình khuyến mãi, các nét độc đáo của cửa hàng. No Code Building mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế website cửa hàng bán laptop của Laptop Ba Thôn.

1. Trang chủ của mẫu website cửa hàng bán laptop

Website được thiết kế trên màu cam chủ đạo, background trắng cởi mở. Màu sắc được sử dụng khá tươi sáng, phù hợp với lĩnh vực công nghệ và tuổi trẻ.

Phần đầu trang chủ gồm có:

  • Logo của cửa hàng
  • Menu của website
  • Slide gồm 3 banner lớn, thể hiện các chương trình khuyến mãi
  • Các tiêu chuẩn kinh doanh của cửa hàng
  • Ô tìm kiếm giúp phân tách với phần cửa hàng và phần tin tức phía dưới

Các phần tiếp theo bao gồm: sản phẩm nổi bật, khuyến mãi, tin tức – hướng dẫn, thông tin liên hệ. Tại mỗi phần đều có mục “Xem tất cả” để khách hàng có thể dễ dàng đến các nơi khác trong website.

Trang chủ - Mẫu website cửa hàng bán laptop

2. Trang cửa hàng của mẫu website

Cửa hàng là nơi thể hiện toàn bộ sản phẩm. Bạn có thể sắp xếp cửa hàng theo thứ tự theo giá, tên gọi, thời gian… Bên phải là các bộ lọc sản phẩm do cửa hàng tự thiết lập. Trong ví dụ này, website đã thiết lập 3 bộ lọc: kích thước màn hình, loại ổ cứng, thương hiệu laptop. Bạn cũng có thể tìm sản phẩm cụ thể bằng cách gõ trực tiếp vào ô tìm kiếm.

Mẫu website Laptop Ba Thôn

3. Trang sản phẩm của mẫu website

Tại trang sản phẩm, mỗi sản phẩm sẽ có 1 hình ảnh chính và một số hình ảnh phụ (nếu muốn). Bên cạnh hình ảnh sẽ là phần tên sản phẩm, giá bán và giới thiệu tổng quát về sản phẩm. Phía dưới là phần mô tả và đánh giá. Bạn có thể cung cấp phần liên hệ và bản đồ của cửa hàng tại mỗi sản phẩm để giúp khách hàng. Cuối cùng là các sản phẩm có liên quan.

Phần sidebar bên trái được thiết kế tối giản, hỗ trợ thêm một số thông tin cho khách hàng. Thiết kế tối giản nhằm giúp khách hàng tập trung hơn vào sản phẩm.

Trang sản phẩm tại website cửa hàng bán laptop

Bạn đang có ý định thiết kế website cho cửa hàng bán laptop của chính mình? Hãy liên hệ với No Code Building để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Với công nghệ hiện đại và chuyên môn cao, website của quý khách hoàn toàn chuẩn SEO, giao diện đẹp và tốc độ load nhanh. Ngoài ra, khả năng tùy biến của website rất cao. Bạn hoàn toàn có thể tự quản trị và tùy biến website mà không cần biết code.

Chúng tôi có chương trình tặng miễn phí 2 tháng sử dụng Hosting giúp khách hàng trải nghiệm. Còn chần chừ gì nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đón nhận thông tin của bạn.