Điều khoản

nocodebuilding.com là website cho phép người dùng mua và sử dụng các sản phẩm do nocodeBUILDING cung cấp. Dịch vụ được cung cấp bao gồm dịch vụ có trả phí và dịch vụ miễn phí.

Khi sử dụng dịch vụ, nocodeBUILDING có thể giữ lại một số thông tin của bạn. Trong mọi trường hợp, thông tin của bạn sẽ không được chuyển cho bên thứ ba vì mục đích thương mại. nocodeBUILDING có thể gửi cho bạn bản tin theo thời gian nhằm phục vụ quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Hy vọng bạn thích sử dụng website và sản phẩm của nocodeBUILDING. Để quyền lợi và trải nghiệm của bạn được đảm bảo tốt nhất, yêu cầu bạn đọc toàn bộ các điều khoản được chỉ định trong trang này.

HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

 1. nocodeBUILDING cung cấp hình thức thanh toán bằng Paypal, VISA/MasterCard, Internet Banking hoặc chuyển khoản ngân hàng. Bạn có thể tùy chọn hình thức thanh toán phù hợp.
 2. Giá dịch vụ được niêm yết theo đơn vị tiền tệ VNĐ. Tỉ giá quy đổi là $1 = 20.000 VNĐ nếu bạn muốn thanh toán qua Paypal hoặc VISA/ Mastercard. Ví dụ như sản phẩm trị giá 200.000 VNĐ tức là bạn phải thanh toán $10 nếu sử dụng Paypal. Bạn chịu hoàn toàn chi phí chuyển tiền.
 3. Sau khi đặt hàng và hoàn tất thanh toán, nocodeBUILDING sẽ cung cấp dịch vụ đến bạn bằng thao tác kỹ thuật trực tiếp trên website của bạn. Điều này đảm bảo quy định của các nhà cung cấp giấy phép bản quyền các sản phẩm mà nocodeBUILDING cung cấp.

ĐỐI VỚI DỊCH VỤ CÀI ĐẶT THEME VÀ PLUGIN

nocodeBUILDING cam kết:

 1. Sản phẩm chính hãng, được mua bằng tài khoản hợp pháp từ website của nhà cung cấp.
 2. Nguyên bản 100%, không có bất cứ can thiệp nào vào mã nguồn, hoàn toàn không có mã độc.
 3. Các sản phẩm đều được cung cấp key bản quyền trực tiếp để bạn có thể cập nhật trực tiếp, tự động phiên bản mới ngay trong Dashboard của website được cài đặt.

ĐỐI VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

nocodeBUILDING cam kết:

 1. Thiết kế website dựa trên nền tảng WordPress, sử dụng theme GeneratePress Premium và page builder Elementor Pro, mặc định có đường link về bản quyền thiết kế của nocodeBUILDING ở footer của website.
 2. Thiết kế và cài đặt theo yêu cầu của người dùng, không cài đặt thêm bất kỳ yếu tố nào khác.
 3. Các sản phẩm thiết kế đều được cung cấp key bản quyền trực tiếp của theme GeneratePress Premium và page builder Elementor Pro để bạn có thể cập nhật trực tiếp, tự động phiên bản mới ngay trong Dashboard của website được cài đặt.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT VÀ CAM KẾT ĐỔI TRẢ

 1. Các sản phẩm đều được đi kèm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến sản phẩm. Bạn được hỗ trợ trực tiếp từ nocodeBUILDING bằng tiếng Việt. Mỗi lần yêu cầu hỗ trợ sẽ được trả lời trong thời gian tối đa 24 giờ, tương đương với chính sách hỗ trợ của các nhà cung cấp sản phẩm. Với các trường hợp phức tạp cần có sự trả lời của các nhà cung cấp, nocodeBUILDING sẽ hỗ trợ trong thời gian tối đa 48 giờ.
 2. Thời gian cập nhật phiên bản mới và hỗ trợ kỹ thuật được tính theo thời gian sử dụng key bản quyền (01 năm hoặc vĩnh viễn), theo đúng chính sách của nhà cung cấp và có ghi rõ trong miêu tả của sản phẩm.
 3. Cam kết đổi trả không lý do nếu bạn không hài lòng. Thời gian đổi trả sản phẩm là 07 ngày tính từ ngày đơn hàng được thực hiện. Ví dụ bạn đặt hàng dịch vụ cài đặt Elementor Pro vào 19g00 ngày 01/01/2018, thanh toán vào lúc 20g00 ngày 01/01/2018 và nocodeBUILDING hoàn thành cài đặt vào lúc 20g30 ngày 01/01/2018 thì thời gian đổi trả sản phẩm là 20g30 ngày 08/01/2018.

BẠN CẦN TUÂN THỦ

 1. Đọc kỹ miêu tả sản phẩm và các thông tin hiển thị liên quan đến sản phẩm trước khi mua hàng.
 2. Đọc kỹ mục FAQs trước khi gửi yêu cầu hỗ trợ.
 3. Gửi yêu cầu hỗ trợ đến email: support@nocodebuilding.com .

Rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ của các bạn.

Chân thành cảm ơn.